10 dấu hiệu nhà có vận khí tốt, có lộc sắp đến cùng Sbobet

Theo quan niệm của người Việt nói riêng và châu Á nói chung. Đời sống tâm linh về phong thủy nhà ở nhận được sự quan tâm hàng đầu. Nếu như bạn nhận biết được 10 dấu hiệu nhà có vận khí tốt, có lộc sắp đến dưới đây có thể giúp bạn mang lại điềm tốt cho gia đình và gia chủ. Cùng theo dõi phân tích của Sbotop mobile online nhé!

Điểm qua 10 dấu hiệu nhà có vận khí tốt, có lộc

Dưới đây là tổng hợp các thông tin chia sẻ các dấu hiệu nhận biết vận khí tốt đến với gia chủ qua một số điềm báo sau:

1. Động vật thường đến nhà

Những gì xuất hiện trong cuộc sống đều có khả năng liên quan đến tâm linh. Những con vật có linh tính như chim, ong, động vật đến nhà là điềm báo tốt cho chính bạn. Nếu như nhà của bạn có những động vật tới lui làm tổ như én, dơi chứng tỏ phong thủy nhà bạn tốt.

Nếu như có hiện tượng này xuất hiện này sẽ giúp gia chủ gặp thịnh vượng, lộc đến nhà, có chuyện vui liên tiếp xuất hiện.

Dua dau hieu nha co van khi tot yen lam to
D

2. Nhà thông gió, nhiều ánh sáng

Ánh sáng, gió là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Mỗi ngôi nhà có ánh sáng tốt, thoáng mát giúp cho con người trở nên dễ chịu, có lợi cho sức khỏe. Nhưng nếu ngôi nhà quá kín, âm u, tối tăm sẽ khiến cho con người không thấy được ánh sáng, âm thịnh, mang tới tinh thần tốt, sự nghiệp hanh thông.

3. Phòng ở sạch sẽ

Nếu như ngôi nhà thường xuyên được chăm sóc, quét dọn thường xuyên sẽ tạo cho người ở cảm giác mát mẻ, gọn gàng, có lợi cho sức khỏe. Đồng thời con người có thêm ý chí phấn đấu làm việc.

Nếu nhìn vào ngôi nhà giữ được sự ngăn nắp, sạch sẽ, không bị ẩm mốc sẽ cho thấy dấu hiệu phong thủy tốt.

4. Nhà ở khu vực có nhiều đường

Với những ngôi nhà ở gần đường lớn, điều này giúp bạn bạn thuận tiện cho việc đi lại. Đồng thời giúp cho việc buôn bán, kinh doanh tốt. Nhờ đó mà tài vận, lộc cũng được tăng lên.

Nha cua co anh sang tot, thong gio mang lai van khi tot

5. Nhà có nhiều cây xanh, cây sống lâu

Với sự phát triền của cây cối tuân theo quy luật tự nhiên. Cây cối đâm chồi, nảy lộc rồi rụng lá vào mùa thu. Đây cũng là quy luật. Nhưng nếu cây trong nhà hoặc cây ngoài sân rụng lá, khô héo. Đến mùa xuân, cây lại đâm chồi ra lộc chứng tỏ ngôi nhà của bạn đầy sinh khí, sức sống tốt. Ngoài ra, cây sống càng lây chứng tỏ lộc sung túc, an khang, thịnh vượng.

6. Xung quanh nhà không có các vật dẫn dụ sát khí

Theo phong thủy, nếu như ngôi nhà của bạn không có các vật dẫn dụ sát khí đến với ngôi nhà hoặc vật chĩa thẳng vào ngôi nhà. Điều này có thể khiến gia chủ gặp bất ổn. Ngược lại, gia đình bạn không có những vật dụng này được xem là phong thủy tốt.

7. Nhà có địa hình cao ở phía Bắc, thấp ở phía Nam

Theo hướng nhà, nếu như chọn hướng nam để làm cửa chính của căn nhà để tránh được ánh nắng vào buổi sáng, sẽ không bị năng từ hướng tây chiếu quá gắt.

Đồng thời, căn nhà có địa hình phía trước thấp, phía sau cao thì đây là điềm tốt giúp cho chủ có hậu sau này.

8. Trẻ nhỏ thích đến nhà chơi

Những đứa trẻ còn non nớt, vô tư vô lơ được xem là linh tính tốt. Đồng thời, căn nhà nếu như ít có trẻ con ghé thăm hoặc quấy khóc thì chứng tỏ phong thủy xấu. Ngược lại, nếu có nhiều trẻ con thích đến nhà chứng tỏ phong thủy của nhà cực tốt, dễ thu hút được điềm lành.

Tre em toi nha chung to co diem may toi

9. Gia đình hòa thuận

Khi nhìn vào ngôi nhà, nếu thấy những người trong nhà luôn khỏe mạnh, vui vẻ không gặp mâu thuẫn nào trong nhà thường là có vượng khí. Đồng thời những người sống trong nhà dễ gặp được quý nhân, cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc.

10. Tường nhà, xà nhà kiên cố, cửa chính vững vàng

Với những ngôi nhà xây dựng theo kiểu kiến trúc cũ, xà nhà được sử dụng loại gỗ tốt theo thời gian. Nếu như nhìn vào tường nhà kiên cố, không bị bay màu theo thời gian có nghĩa đây là một dấu hiệu tốt, chứng tỏ gia chủ thuận lợi trên con đường sự nghiệp, gia đình êm ấm, hanh thông.

Nếu bạn đang sống trong ngôi nhà này, bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Từ đó, bạn có thể phát triển một cách bền vững.

Trên đây là các dấu hiệu nhà có vận khí tốt tài lộc sắp đến. Các bạn có thể theo dõi ngay những điều trên để cải thiện vận khí và điềm lành đến với mình cũng như gia đình bạn nhé!