Giải mã các con số hợp mệnh hỏa tại Sbobet

Theo dân gian mỗi con số đều có rất nhiều phương diện để luận về ý nghĩa của các con số tùy thuộc vào các tôn giáo, dân tộc khác nhau mà bạn đang theo… Vậy bạn đã biết bản mệnh Hỏa hợp với con số nào chưa? Số nào sẽ dễ dàng mang lại may mắn, tài lộc cho chính bản thân mình. Hãy cùng theo dõi Sobet6 mobile phân tích ngay sau đây nhé.

Những quan niệm về con số xấu, số đẹp và số thiêng

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi một con số luôn mang những ý nghĩa nhất định tùy vào mỗi dân tộc, mỗi quốc gia.

Theo quan niệm của ta, con số đều tượng trưng cho vạn vật trong tự nhiên, có tính âm và dương.Trong đó:

Các số dương là các số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) tượng trưng cho sự phát triển, thăng tiến.

cac con so hop voi menh hoa

Các số âm là các số chẵn (2, 4, 6, 8) là số chững lại, tích tụ và thu hút tài lộc

Tuy nhiên, việc phân định số đẹp hay số xấu phải dựa vào từng ngữ cảnh, năm sinh, tuổi tác để luận giải. 

Theo quan niệm của người Việt, số thiêng là những số có liên quan đến uy quyền, vua chúa, hay gọi là những số “có linh hồn”. Hay được biết đến , số 9 được coi là số đẹp nhất trong dãy số có 01 chữ số.

Tổng quan cơ bản về mệnh Hỏa

Mệnh hỏa bao gồm các nạp âm  như:

Lư Trung Hỏa-  lửa ở trong lò, là những người sinh vào năm Bính Dần hay Đinh Mão-1926-1927-1986-1987.

Sơn Đầu Hỏa – lửa trên núi cao, là người sinh vào Giáp Tuất, Ất Hợi-1934-1935,1994-1995

Tích Lịch Hỏa- lửa trong điện, là người sinh năm Mậu Tý, Kỷ sửu,1948-1949,2008-2009

Sơn Hạ Hỏa –  lửa dưới chân núi, là người sinh năm Bính Thân, Đinh Dậu, 1956-1957,2016-2017

Phú Đăng Hỏa –  lửa dùng thắp sáng là người sinh năm Giáp Thìn,  Ất Tý, 1964-1965,2024-2025

Thiên Thượng Hỏa –  lửa trên trời, là  người sinh năm Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, 1978-1979,2038-2039

Những lý giải về các con số hợp mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa hợp với hành mộc hay hợp với  các số 3, 4 và số 9- số đại diện cho chính bản mệnh Hỏa. Nếu bạn biết  kết hợp với những con số này với nhau, thì trong cuộc sống, công việc bạn sẽ gặp may mắn, thuận lợi, phát tài phát lộc.

Con số 3

Sự chắc chắn: Người ta vẫn thường có câu vững như kiềng ba chân. Vì vậy, con số 3 được xem là một đại diện cho sự mạnh mẽ, vững chắc. Nó là biểu tượng cho sự trí tuệ, tài sắc hơn người. Dựa vào quy luật âm dương, số 3 là chữ số lẻ – thiên về dương khí nên sẽ đại diện cho sự thăng tiến, phát triển. 

Đặc biệt, với bản tính nóng như lửa đốt của mình nếu sử dụng số 3 sẽ giúp họ dịu lại, bình thản, suy nghĩ trước khi nói và quyết định bất kỳ một hành động nào đó. Do đó với dương khí từ con số 3  sẽ luôn hỗ trợ bạn gặp may mắn về tiền tài, sự nghiệp.

Con số 4

ly giai ve cac con so hop menh hoa

– Sự nhân đôi: Theo phát âm số 4 là tứ gần giống với chữ tử nên một khía cạnh nào đó, người ta cho rằng số 4 không tốt. Tuy nhiên, nếu nó đã hợp với bản mệnh của Hỏa thì ắt hẳn sẽ đem lại những điều may mắn và tốt lành.Số 4 gắn liền với các sự việc trong cuộc sống thường nhật như: thời tiết có 4 mùa, tứ đức. Và đây lại là con số có số hình thành từ nhân đôi, nên sẽ tạo ra sự vững chắc, bền bỉ hơn người gấp đôi. 

Theo các chuyên gia phong thủy, số 04 thuộc bản mệnh Mộc mà Mộc thì sinh Hỏa nên nó sẽ hỗ trợ tối đa về các nguồn lực cho người mệnh Hỏa. Từ đó giúp mệnh này gia tăng thêm nhiều may mắn, hóa hung thành cát, hóa to thành nhỏ, và hóa nhỏ như không có.

Con số 9

-con số thiêng: Như đã nói ở trên, số 9 luôn gắn liền với vua chúa, với các hoạt động tâm linh và tôn giáo hay con số của Thiên Tử… Vì vậy nếu sử dụng con số này nó sẽ hỗ trợ mệnh Hỏa rất nhiều cho việc tập trung quyền uy, sức mạnh để tạo dựng địa vị vững chắc. Công việc của bạn sẽ luôn gặp nhiều thuận lợi hơn cả mong đợi. Bạn sẽ nhận được kết quả viên mãn vượt xa trí tưởng tượng của bạn.

Con số nào hợp với Mệnh Hỏa, ý nghĩa của mỗi con số này vừa được chúng tôi giải đáp trên đây. Mong rằng bạn phần nào đã hiểu và áp dụng hiệu quả vào mỗi lựa chọn khác nhau như chọn số tài khoản ngân hàng, số điện thoại, số vật dụng trang trí để gặp được nhiều thuận lợi hơn.