Hướng nhà hợp mệnh thủy tốt nhất? Các hướng nên tránh?

Bạn sắp mua nhà, bạn có nhu cầu mua nhà để xây dựng tổ ấm cho bản thân? Bên cạnh đó bạn cũng băn khoăn mình mệnh thủy nên chọn hướng nhà nào? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hướng nhà hợp mệnh thủy để luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống nhé cùng sobetz.net.

Tổng quan về mệnh thủy

Mệnh Thủy là đại diện của nước, của mùa đông, của phương Bắc, với vị ngọt, màu đặc trưng là màu đen và hình ảnh đại diện là con rùa. Có thể nhận thấy Thủy có sự ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ theo mặt tích cực và tiêu cực. Tích cực đó là nuôi dưỡng sự sống, tiêu cực đó là bào mòn mọi thứ.

Menh thuy nen chon huong nha nao tot

Người mệnh thủy sinh vào các năm sau đây: Bính Tý (1936, 1996), Quý Tỵ (1953, 2013), Nhâm Tuất (1982, 1922), Đinh Sửu (1937, 1997), Bính Ngọ (1966, 2026), Quý Hợi (1983, 1923), Giáp Thân (1944, 2004), Đinh Mùi (1967, 2027), Ất Dậu (1945, 2005), Giáp Dần (1974, 2034), Nhâm Thìn (1952, 2012), Ất Mão (1975, 2035).

Hướng hợp mệnh thủy

Chọn hướng nhà có vai trò rất quan trọng trong việc tăng vượng khí cho gia chủ, do đó chọn hướng nhà sao cho đúng cho hợp là một mối quan tâm rất lớn của nhiều người. Vậy hướng nhà hợp mệnh Thủy đó là:

Nhà hướng chính tây

Nếu bạn đang có ý định mua một căn nhà ưng ý thì hãy chọn hướng Chính Tây nhé. Theo phong thủy và ngũ hành tương sinh, hướng này là hướng tốt nhất trong tất cả các hướng hợp với người mệnh Thủy. Vì chính tây thuộc ngũ hành Kim, mà Kim dưỡng cho Thủy, nên cực kỳ tốt cho người mệnh Thủy.

Căn nhà như vậy sẽ tác động hỗ trợ trực tiếp đến con đường tài vận của gia chủ mệnh Thủy. Vận khí được dưỡng và tăng lên nhanh chóng  như diều gặp gió, tài lộc, phúc đức đầy hội tụ đầy đủ.

Nhà Hướng Chính Bắc

Hướng Chính Bắc là lựa chọn hợp lý thứ hai sau hướng chính tây mà bạn cũng nên đến xem nhé. Trong phong thủy , hướng này sử dụng Huyền Thủy làm chủ, bổ sung thêm tinh nguyên cho bản mệnh Thủy. Do đó, khi sống trong căn nhà có sự hỗ trợ như vậy cực kỳ có lợi cho sự phát triển cho bản mệnh gia chủ  về sự nghiệp và tài lộc. Đồng thời các thành viên trong gia đình ít nhiều cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Nhà Hướng Chính Nam

Nếu bạn ghét cái nóng nực của khí hậu Việt Nam hay hướng chính tây thì căn nhà phía chính Nam sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Người mệnh Thủy vốn dĩ sở hữu sự mềm yếu, nhu thuận, mềm mỏng. Muốn phát triển vững vàng thì cần phải chọn hướng chính nam này để tăng thêm phần rắn rỏi, hỗ trợ nhu-cương với nhau. Do đó góp phần tăng thêm quyết tâm của bạn trước những khó khăn và trở ngại. 

Cach tranh huong nha xau cho menh Thuy

Hướng nhà kỵ mệnh thủy

Hướng Chính Đông

Bạn là người thuộc mệnh thủy thì không nên lựa chọn hướng Đông vì hướng Đông thuộc yếu tố Mộc mà mộc quá vượng sẽ suy thủy, làm cho vận trình mệnh chủ bị giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên nếu trong tình thế bắt buộc ở thì phải tiến hành sử dụng các cách khắc chế mệnh Mộc thật tốt.

Thủy vì sinh hay nuôi dưỡng  Mộc  quá nhiều mà mộc quá vượng dẫn đến người mệnh Thủy luôn dốc hết sức mình nhưng đổi lại thành quả hưởng không được bao nhiêu. Từ đó khó có thể phát tài thậm chí vì suy có thể dẫn đến hao mà phá tài.

Nhà dưới tầng hầm

Nhà dưới tầng hầm, hay Thổ quá vượng, mà theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy. Do đó nếu sống trong căn nhà như vậy bản mệnh sẽ bị suy. Vì sự tương khắc ngũ hành nên muốn chuyển mình cũng không thể và bị cản trở . Bạn cũng không thể tự do phát huy được năng lực cá nhân. Sự nghiệp ngày càng thụt lùi.

Ngoài ra theo khoa học, tầng hầm là nơi thiếu ánh sáng, ẩm thấp sẽ cực kì tổn hại đến sức khỏe. 

Kết luận:

Với bài viết hướng nhà hợp mệnh thủy mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng có thể đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cách lựa chọn hướng nhà sao cho phù hợp. Ngoài ra , nếu như bạn ở trong tình thế đang sở hữu ngôi nhà có hướng nhà kỵ thì cũng đừng nên quá lo lắng mà làm hao tổn sức khỏe.

Mỗi một sự vật, hiện tượng đều có cách hóa giải riêng của nó. Hãy tham khảo thêm một số bài viết mẹo cá cược trên website mà các chuyên gia phong thủy của chúng tôi luận giải để hiểu thêm về nó nhé.