Mệnh thủy và những màu sắc phù hợp tại Sbobet

Trong ngũ hành tương sinh,  hành thủy sẽ tượng trưng cho nước đó có thể là  mưa, là hơi nước, là dòng sông, biển cả… Như vậy từng thuộc tính riêng biệt mà người thuộc mệnh Thủy sẽ có những đặc điểm, con số , màu sắc riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu về người mạng Thủy hợp màu gì nhé.

Tổng quan về  người thuộc mệnh Thủy 

Mệnh Thủy thường hay nói về mùa Đông với vẻ đẹp, nghệ thuật. Hành Thủy Sáu có 06 nạp âm: 

Nhung mau sac hop voi menh thuy

+ Đại Hải Thủy: Đại diện cho nước biển lớn. Trong ngũ hành tương sinh, chỉ có  Thổ mới ngăn  được Thủy. Tuy nhiên Đại Hải Thủy là nạp âm rất khác biệt, không có bất cứ một hành Thổ hay hành nào nào có thể ngăn cản được. Nếu mệnh Thổ với Đại Hải Thủy kết hợp với nhau sẽ gặp được rất nhiều thành tựu, hôn nhân sẽ hạnh phúc.

+ Trường Lưu Thủy đại diện cho dòng sông.

+ Giản Hạ Thủy đại diện cho nước chảy dưới khe.

+ Tuyền Trung Thủy  đại diện cho nguồn suối

+ Đại Khê Thủy – đại diện cho nước chảy dưới khe nhưng là dòng nước lớn

+ Thiên Hà Thủy-dòng sông trên thượng giới.

Đặc điểm chung của người mệnh thủy này là đều khắc với người mệnh thổ.

Năm sinh của những người mệnh thuỷ:

Bính Tý (sinh năm 1936, 1996)
Quý Tỵ (sinh năm 1953, 2013)
Nhâm Tuất (sinh năm 1982, 1922)
Đinh Sửu (sinh năm 1937, 1997)
Bính Ngọ (sinh năm 1966, 2026)
Quý Hợi (sinh năm 1983, 1923)
Giáp Thân (sinh năm 1944, 2004)
Đinh Mùi (sinh năm 1967, 2027)
Ất Dậu (sinh năm 1945, 2005)
Giáp Dần (sinh năm 1974, 2034)
Nhâm Thìn (sinh năm 1952, 2012)
Ất Mão (sinh năm 1975, 2035)

Những màu sắc phong thủy hợp với mệnh Thủy

Màu trắng (thuộc hành Kim)

Từ xưa cho đến nay, màu trắng luôn luôn là đại diện của sự trong sáng, thuần khiết và cả sự nhún nhịn. Vì vậy, màu trắng có thể giúp người mệnh Thủy kìm hãm được sự nóng giận, sự bực bội, khó chịu trong người.

Hơn nữa, màu trắng còn có thể giúp người hành thủy cảm thấy tỉnh táo và bình tĩnh hơn trong mọi việc. Từ đó, giúp bạn sống một cách chậm lại và bạn có thể bình tĩnh nhìn nhận mọi việc diễn ra một cách sâu lắng hơn.

Màu xanh biển (thuộc hành Thủy)

Gam màu này sẽ mang lại sự nhẹ nhàng, sâu lắng giúp người hành thủy cảm thấy điềm tĩnh và có cái nhìn sáng suốt như khi nhìn mặt hồ yên ả, không gợn sóng. Đây cũng là lí do người mệnh thủy khi sử dụng vật phẩm có màu này sẽ làm dịu đi sự giận dữ, khó chịu.

Bên cạnh đó, màu này sẽ bổ trợ và làm tăng khả năng truyền đạt của bạn để có thể dễ dàng kết nối, thấu hiểu với mọi người xung quanh bạn. Từ đó giúp bạn cải thiện các mối quan hệ đang trong tình trạng căng thẳng.

Người mệnh Thủy có tính cách  nhẹ nhàng và vì thế thường dễ bị đồng nghiệp hoặc bạn bè ăn hiếp nơi công sở. Vì vậy trong trường hợp này cũng khuyên bạn nên sử dụng đồ dùng màu xanh để át chế đi sự nhẹ nhàng mà thay vào đó là sự quyết liêt, cương trực nhé!

Màu đen (thuộc hành Thủy)

Trên thế giới, màu đen được coi là sự quyền lực và tồn tại một loại năng lượng vô hình với sức mạnh vô biên.  Vì vậy, nó sẽ bảo vệ bạn không bị các nguồn năng lượng xấu chiếm lĩnh. Bên cạnh đó, sắc màu này rất tốt cho con đường tình duyên. Cho những người đang đi tìm kiếm một nửa của đời mình hoặc giúp gia chủ gìn giữ được hạnh phúc gia đình.

Những màu sắc phong thủy tương khắc với mệnh Thủy

Màu đỏ , hồng, tím (thuộc hành Hỏa):

Vì các màu trên thuộc hành Hỏa nên nó là mối quan hệ tương khắc với mệnh Thủy. Sau đây nhà cái Sobet6 Sbobet.com sẽ phân tích các màu sắc tương khắc với mệnh thủy cho bạn

Tong quan ve nhung nguoi menh thuy

Vàng, nâu đất, nâu nhạt:

Các màu này đều thuộc hành Thổ, mà Thổ lại khắc Thủy. Do đó, bạn cần tránh sử dụng những màu này vì nó sẽ làm giảm đi sự may mắn, giàu sang của bạn.

Màu xanh lá cây:

Vì thủy sinh mộc nên mệnh Thủy phải tiêu tốn rất nhiều năng lượng hỗ trợ mộc phát triển. Vì vậy, người mệnh Thủy không nên sử dụng gam màu này nếu không muốn nguồn năng lượng của bản thân mình bị tiêu hao hay bị cản trở trên con đường thành công của mình.

Kết luận:  Với bài viết trên đây  ” màu sắc hợp mệnh Thủy “, hy vọng sẽ giúp quý độc giả đặc biệt là những người thuộc hành thủy giải đáp được thắc mắc về các loại màu sắc phù hợp cho chính bản thân mình. Từ đó có thể lựa chọn được đồ dùng hữu ích để sử dụng.