Những khám phá về cung bạch dương hay nhất cùng Sbobet

Các tín đồ của 12 chòm sao chắc hẳn rất muốn khám phá những những bí mật hơn cả thú vị của tất cả các cung hoàng đạo phải không nào. Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá về cung Bạch Dương để hiểu mà ứng xử với họ sao cho đúng . Xem nay Sbobet link vào giải mã ngay sau đây.

Tổng quát chung về cung Bạch Dương

Dac trung cua cung bach duong
  • Cung Bạch Dương sinh ngày (21/3 – 19/4). 
  • Ký hiệu: có hình dạng là đôi sừng của chú cừu
  • Thuộc nguyên tố: Lửa (lửa mãnh liệt, đốt cháy toàn bộ khu rừng)
  • Con số chủ đạo: 01 và 09.
  • Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.
  • Kim loại tượng trưng: Sắt.
  • Biểu tượng là loài hoa: Phong lữ, kim ngân và đậu thơm.
  • Loại đá trang sức may mắn: Kim cương

Đặc trưng của cung này:

Xét về ngoại hình:

Có chiều cao trung bình, không cao cũng không thấp, làn da bánh mật, trông rất khỏe khoắn. Vẻ bề ngoài nhìn rất mạnh mẽ, sắc nét với ngũ quan đầy đặn rất thu hút và có cặp long mày cao, dài. Giọng nói lanh lảnh, di chuyển nhanh và dáng người có vẻ lanh lẹ hoạt bát.

Xét về tính cách

Cung Bạch Dương là một trong những cung ưu thích phiêu lưu mạo hiểm. Rất bốc động, nhiệt tình hăng say và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Vì quá nhiều năng lượng nhiệt tình cộng với tính cách rất hiếu động nên thường sẽ có những cuộc tranh luận dẫn đến  cãi vã. Rất bướng bỉnh, cứng đầu với những quan điểm cho là đúng. Rất dễ mất bình tĩnh, mẫn cảm và có thể sẽ trả thù nếu tự thấy mình không được tôn trọng, không cư xử đúng mực với mình.

Trong các mối quan hệ

Là một người thẳng thắn, bộc trực và đầy tinh thần trách nhiệm nhưng rất vô tư. Bạch dương trong các mối quan hệ đều rất nhiệt tình và sự hào phóng của bạn làm đối phương cảm thấy thoải mái đôi khi còn thấy hơn thẹn.

Bên cạnh đó những người cung Bạch dương cực kỳ khó tính, dễ dàng nổi nóng bởi sự chậm chạp, ì ạch của đối phương. Đôi khi chỉ vì cái tôi cá nhân, có thể bỏ qua  mọi lời khuyên đúng đắn của những người xung quanh. 

Vì tinh thần xung phong và đầy nhiệt huyết trong cuộc sống nên Bạch Dương lại có khả năng thu hút người khác. Khi không còn hứng thú nữa Bạch dương cũng không bị tác động bởi những người xung quanh để quay trở lại. Bạch Dương có tính cách khá cứng đầu vì vậy hoặc sẽ làm đến cùng hoặc không làm gì. 

Trong tình yêu

Đối với cung hoàng đạo khác, tình yêu có thể là tất cả, nhưng Bạch Dương thì không. Họ có thể sống tốt mà không cần bi lụy trong tình yêu và trong cuộc sống. Nói như vậy không hẳn  là Bạch Dương không cần chúng. Họ vẫn luôn cần một ai đó ở bên cạnh họ và có thể chia sẻ những điều nhỏ nhặt nhất. Với vẻ ngoài tuy rất mạnh mẽ nhưng trong lòng lại thiên về tình cảm hơn là lý trí. Lãng mạn nhưng cũng rất hay ghen cũng là một cụm từ thể hiện nét đặc trưng của Bạch Dương.

Sự nghiệp và tiền bạc:

Vì cá tính thích phiêu và háo thắng nên Bạch Dương thích lựa chọn hướng đi khác người và độc đáo. Không thích đi trên con đường đã có người khác dọn đường sẵn giống như những người khác. Do đó, sự nghiệp thường sẽ gặp những rủi ro, không lường trước được.

Họ cũng thích đầu tư vào những việc mạo hiểm như chứng khoán, cổ phiếu. Họ có xu hướng không thích bỏ nhiều thời gian để suy nghĩ nên cũng dễ có thành công nhanh chóng hơn người nhưng đôi lúc trắng tay không còn gì. Thực tế cho thấy có nhiều người trở thành triệu phú, tỷ phú bởi cá tính ưu mạo hiểm và thích sự độc đáo của mình.

Jbo giai ma tong quan ve cung bach duong

Gia đình và bạn bè: 

Dù luôn là một người khá bận rộn, rất nhiều tham vọng và thường thích giao du bên ngoài, ít khi ở nhà nhưng gia đình đối với cung Bạch Dương vẫn luôn giữ phần quan trọng trong trái tim họ. Mặc dù họ thường chọn cách nói thẳng thắn, nhiều khi dẫn đến mất lòng với họ hàng, gia đình.  Nhưng thực tâm  đó chỉ là do vẻ ngoài của họ như vậy mà thôi.

Như vậy, với bài viết của chúng tôi về việc khám phá cung Bạch Dương phần nào đã có thể giúp bạn hiểu được một vài phần về các nét tính cách, ưu điểm và nhược điểm của họ. Qua đó có thể cư xử và đối đãi họ một cách chân tình nhất. Và các bạn cũng đừng quên truy cập và website của chúng tôi để đón xem các cung hoàng đạo khác nhé.