Giải mã tất tần tật về cung Thiên bình cùng Sbobet

Cung Thiên Bình là cung hoàng đạo thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo. Nó cũng có những nét đặc trưng trong tính cách. Tình yêu, sự nghiệp, gia đình như các cung hoàng đạo khác. Các bạn hãy cùng website lô đề SBOBET khám phá những bí mật của cung Thiên Bình này nhé. 

Sơ lược cung thiên bình

Tên tiếng anh: Libra

Cung Thiên Bình sinh từ ngày: 23/9 – 22/10

Thuộc nhóm nguyên tố: không khí 

Sao chiếu mệnh: sao Kim  

Biểu tượng: hình cái cân công lý

Đá trang trí tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire 

Màu đặc trưng: màu xanh lá cây 

Toan bo thong tin ve cung thien binh

Phương châm sống: sống một cuộc đời đơn giản, bình dị. 

Con số may mắn: 1, 2 và 7 

Tính cách cơ bản

Tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình là làm việc rất có quy trình và đòi hỏi sự chính xác cao. Do đó,  trước khi hành động Thiên Bình luôn lên kế hoạch và có sự tính toán giữa suy nghĩ và hành động. Họ không bao giờ làm việc vô bổ mà các sự việc đều được sắp xếp một cách trật tự. Những phẩm chất ưu việt như trên khiến Thiên Bình luôn nắm bắt được xu thế. Và theo kịp với thời đại khoa học- kỹ thuật hiện đại.

Rõ ràng, cung thiên bình luôn đỏi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Nên từ suy nghĩa đến hành động đều là một thể thống nhất. Họ cũng luôn tự đặt ra các giả định, các tình huống. Và suy nghĩ đến từng kết quả rồi mới đưa ra quyết định. Chính vì vậy, ba chữ “mắc sai lầm” dường như không nằm trong từ điển của họ.

Họ có thói quen giữ gìn nơi làm việc và nơi ở ngăn nắp, ngọn gàng, sạch sẽ. 

Về vẻ bề ngoài, họ đều không quan trọng. Họ coi trọng tài năng và nhân phẩm hơn là cách ăn mặc ứng xử thể hiện vẻ bề nổi…. Từ những bộ trang phục đến màu sắc đồ vật trong gia đình. Họ thích sự giản dị, nhã nhặn, kín đáo, thích không gian yên tĩnh, bình dị.

Sự khéo léo và giỏi ngoại giao luôn được mọi người coi trọng. Khi xuất hiện những mâu thuẫn trong quan điểm.Họ dành thời gian để suy nghĩ và thấu hiểu đối phương hơn là  phản ứng một cách bốc đồng. Nhờ đó đưa mọi chuyện vào thế cân bằng và dễ xử lý hơn.

Nhìn chung, cung thiên bình luôn trong trạng thái sáng suốt và cân bằng. Vì vậy, khả năng thích nghi của họ với những biến đổi. Những xung đột trong công việc và gia đình là số một.

Sự nghiệp

Với biệt tài khéo giao tiếp, ứng xử lễ phép và chừng mực. Họ phù hợp với nhiều lĩnh vực như đòi hỏi cần phải học và tiếp thu kiến thức một cách có chọn lọc, thông minh. Hoặc những công việc có yếu tố tổ chức, cần sự lãnh đạo, nhận được sự ủng hộ và yêu quý của mọi người xung quanh. Các nghề nghiệp phù hợp với Thiên Bình là  luật sư hay những người dẫn chương trình, hướng dẫn viên du lịch, làm việc thiện, chính trị gia, luật sư.

Thiên Bình là một người thích sự cân bằng  do đó giữa lao động và hưởng thụ họ đều có cách cân đối hợp lý nhất.

Tình yêu 

Với bản chất thích sự cân đối, cân bằng giữa lý trí và cảm xúc nên họ sẽ không thích hợp với việc cảm xúc bị loạn lên do đó sẽ khó thích nghi được cảm xúc trái chiều trong tình yêu. 

Thiên Bình là thuộc tuýp người hướng ngoại, thích kết bạn với những người mới và với mối quan hệ mới. Họ sẽ không bày tỏ cảm xúc để người ngoài nắm bắt. Một khi đã nắm bắt và suy nghĩ cẩn thận, họ sẽ dùng cử chỉ, hành động quan tâm chăm sóc thể hiện. Do đó, cung hoàng đạo này có cách biểu đạt tình cảm khá lạ lẫm và khác biệt.

Không giống như cung song tử, Thiên Bình cần sự quan tâm cũng như sự chia sẻ của bạn đời. Nếu không, họ sẽ cảm thấy mất mát và thiếu sức sống. Nhưng cũng một điều thú vị là họ coi bạn đời và bạn bè đều có vị trí như nhau. Nên thường dẫn tới một số khúc mắc rằng người bạn đời sẽ cảm thấy mình không được quan tâm và coi trọng bằng những người bạn.

Tinh cach su nghiep cung thien binh

Vì quá lý trí nên thường cung thiên bình không biết cách bày tỏ hay nói ra điều mình thích hoặc không thích. Do đó, đối phương ắt hẳn sẽ phải kiên nhẫn để khiến họ nói ra những tình cảm và suy nghĩ trong lòng.

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ mang lại những nguồn thông tin bổ ích dành cho bạn. Đặc biệt là các bạn thuộc cung Thiên Bình; Các bạn đã khám phá ra những nét chung của cung Thiên Bình, hay chính bản thân mình rồi đấy. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để đón đọc thêm những cung hoàng đạo khác nhé.