Xem tướng mông đàn ông biết được hậu vận sang giàu, nghèo khổ tại Sbobet

Xem tướng mông đàn ông có thể biết được tính cách, vận mệnh như thế nào? Theo những nghiên cứu từ thầy tướng số, phong thủy. Xem qua tướng mông đàn ông có thể phân biệt người tốt, xấu, tính cách ra sao để cho các chị em nương tựa. Tham khảo ngay link Sbobet mobile dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tướng mông nói lên điều gì?

Không chỉ những cô gái sở hữu cặp mông đầy đặn, săn chắc là tâm điểm thu hút cánh đàn ông. Mà những chàng trai có cặp mông căng đầy cũng có sự thu hút từ phái nữ cực kỳ lớn.

Theo nhân tướng học, bất cứ bộ phận nào trên cơ thể của con người cũng nói lên được tính cách của họ. Từ cách nói chuyển, cách thể hiện bên ngoài có thể lừa dối người khác. Nhưng ngôn ngữ cơ thể thì khó che dấu. Với người đàn ông, tướng mông cũng nói lên được bản chất và 1 phần tích cách của họ.

  • Trong đó, tướng mông đẹp sẽ có đặc điểm sau đây: Cong mềm mại, tròn mẩy, đầy đặn
  • Tướng mông xấu: Gầy tóp, thấp, chảy xệ, nẩy cao nhếch lên.
Xem tuong mong dan ong biet duoc tinh cach

Tổng quan xem tướng mông đàn ông

Để tăng thêm kinh nghiệm chọn chồng và nhìn người từ các chị em, cùng tìm hiểu một số tướng mông phổ biến của người đàn ông dưới đây:

Người có tướng Mông cong đẹp dày thịt:

  • Đây là người có xu hướng tình dục khá cao, đường tình duyên cũng khá thuận lợi. Tuy nhiên, con đường tài vận cũng đường xem là khong mấy suôn sẻ
  • Nếu mông trái sẽ có nhiều người theo đuổi, thì mông phải có nốt lớn là người đa tình, dễ phát sinh tình cảm với người khác giới. Do đó, dễ rơi vào cuộc tình tay ba hay tình 1 đêm.

Người có tướng Mông gầy tóp (Lép):

  • Người này có mê chấp quá độ, hèn hạ khó sang lên được. Nếu thấy có lưng cong, ngực ngắn là người hạ tiện, suốt đời gặp khó khăn, khó phất lên.
  • Người đàn ông không có mông thường bị người nhà lấn áp, tình cảm cũng không tốt. Đồng thời các mối quan hệ xung quanh mọi người cũng bị hời hợt
  • Người này cũng khá hào phóng với bạn bè

Với có tướng Mông cao hếch lên:

  • Nếu sở hữu tướng mông hếch, ngực ưỡn, phần bụng cong thường có nhu cầu tình dục mãnh liệt. Tuy nhiên đường con cái, tình cảm vợ chồng không được tốt. Đồng thời, hậu vận sau này không có chuyện tốt xảy ra.
  • Người đàn ông mông cao thường có tướng giang hồ, đa thê. Cuộc đời chìm nổi, bế tắc về sự nghiệp, cuối đời cô độc.
Nguoi dan mong to, no tot hay xau

Xem tướng Mông to nở và chảy xệ:

Mông nở là xương hông rộng, hơi chảy về phía dưới là quý tướng của người phụ nữ, đa lộc con và nuôi con khéo. Nhưng ở đàn ông thường là kẻ lười vận động, tính khí đàn bà.

Người đàn ông mông nở, to nhưng không săn chắc thường tài vận không quá tốt, thoải mái về vấn đề tài chính, nhưng không giữ được tiền. Tuy nhiên lại có nhiều tài lộc, vạn sự như ý. Là người mạnh mẽ, có nghị lực, cơ hội để thành công. Các mối quan hệ cũng khá tốt, mọi nỗ lực của bạn cũng được đền đáp.

Xem tướng Mông tròn đầy:

Người đàn ông có mông to, lớn và khí sắc tươi tắc chứng tỏ là người giàu sinh lực, trí dũng song toàn, đa phúc. Đồng thời, đàn ông xương chậu lớn sẽ có tính khí hiền lành, đổi nhận xử thế tùy hứng, quý trọng tình cảm gia đình.

Xem tướng Mông đàn hồi, nảy nở:

Người sở hữu tướng mông này thường cả đời hạnh phúc, vừa ý đẹp lòng, quan hệ tình cảm gia đạo, vợ chồng tốt đẹp. Đồng thời tính cách mạnh mẽ, thái độ với mọi người xung quanh hòa nhã.

Xem tướng Mông nhọn giống chữ V:

Người sở hữu mông chữ V thường nhìn ngang qua cơ thể có phần đỉnh hơn nhọn. Mông nhọn là người tướng khổ, mưu sinh vất vả, có bữa đói, bữa no. Cơ ngơi sự nghiệp ít có thành tựu.

Xem tướng Mông thấp:

Những người này phần mông thường sát phần đùi kiểu như giọt nước đọng. Người này có thân thể khỏe mạnh, nhưng thường gặp trắc trở chuyện sinh con. Cả đời người này sẽ có phần lao lực, hay e dè, tự ti, tuổi trẻ vất vả nhưng hậu vận sẽ khá hơn.

Mông quá to so với cơ thể

Người đàn ông có kiểu mông này thường có tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống và công việc cao. Thuộc tuýt người lãng mạn, nhu cầu sinh lý cao. Người này cần biết cách tiết chế nếu không sẽ hao mòn, mất sức.

Xem tướng Mông có nốt ruồi:

Người đàn ông có nốt ruồi ở mông bên trái thường là người quân tử. Họ trọng tình nghĩa, chơi đẹp với bạn bè. Trong công việc họ cũng có tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn cố gắng đạt được mọi thứ một cách tỉ mỉ nhất.

Với thông tin hướng dẫn xem tướng mông đàn ông biết được hậu vận sang giàu, nghèo khổ chi tiết. Chúc các bạn có thể hiểu được cách xem nhân tướng học và nắm bắt người bạn đời phù hợp cho mình.