Ý nghĩa hắt xì hơi theo giờ hay nhất tại SBOBET

Hắt vì hơi là một phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn gặp các dị ứng như thời tiết, phấn hoa… hoặc bạn đang cảm cúm. Tuy nhiên về góc độ tâm linh, nếu bạn hắt xì hơi vào từng giờ cụ thể sẽ mang những ý nghĩa riêng. Hãy tham khảo bài viết của Sobet6 dưới đây nhé.

Các ý nghĩa hắt xì hơi vào các  giờ trong ngày

Hắt xì hơi vào giờ Tý (23h-1h đêm):

Chắc hẳn có ai đó đang nhớ tới bạn hoặc muốn mời bạn tham gia vào một bữa tiệc nào đó. Với những bạn nữ chưa kết hôn, đang có ai đó thầm thương trộm nhớ bạn và muốn ngỏ lời với bạn nhưng vẫn chưa đủ bản lĩnh để tỏ tình.

mo thay minh hat xi mang diem bao gi

Vào giờ Sửu (1h-3h sáng) :

Các ngày tiếp theo đây, bạn sẽ được bạn bè hoặc đối tác rủ rê tham gia vào một công việc mới. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và tỉnh táo vì chưa chắc lời mời này đã tốt, có thể bạn sẽ gặp rắc rối và phiền phức đấy.

Từ 3h-5h sáng -giờ Dần:

Đây là khung giờ tốt, dự báo bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui đặc biệt trong chuyện tình cảm. Một cuộc hẹn họ với đối phương đầy lãng mạn và ấm áp. Nếu bạn chưa có đối phương thì dự báo sắp tới bạn sẽ gặp được người mình thương trong thời gian tới.

Hắt xì từ 5h-7h sáng-giờ Mão:

Người thân hoặc bạn bè của bạn sẽ đem đến cho bạn món quà đầy ý nghĩa và nhiều niềm vui. Món quà này sẽ thật sự làm bạn cảm động và trân quý.

Vào giờ Thìn (7h-9h sáng):

Hắt xì hơi vào khung giờ này cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc và may mắn. Hơn nữa, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ đến mức bạn không thể ngờ. 

Hắt xì hơi vào giờ Tỵ (9h-11h trưa):

Nếu bạn hắt xì hơi vào giờ này thì đây là một điềm báo rất đáng mừng. Những ước mơ, dự định mà bạn đã và đang ấp ủ bấy lâu nay sẽ được thực hiện bằng chính năng lực của bạn. Mọi việc diễn ra một cách tự nhiên và suôn sẻ.  Hơn nữa, bạn sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ.

Hắt xì vào giờ Ngọ (11h-13h trưa) :

Thật bất ngờ bạn sẽ có một người bạn hoặc một vị khách ghé thăm. Hãy dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị các món ăn để tiếp đãi thật thịnh soạn nhé. Biết đâu đấy, vị khách này trong tương lai sẽ là quý nhân giúp đỡ bạn thì sao.

Khung giờ 13h-15h chiều-Giờ Mùi:

Trong khoảng thời gian này may mắn và tài lộc sẽ lần lượt gõ cửa với bạn. Một người bạn sẽ mời bạn tham gia vào một bữa tiệc. Trong bữa tiệc này có thể bạn sẽ mở rộng hơn mối quan hệ xã hội của mình hoặc cũng có thể làm quen với nhiều người bạn mới. Hãy cố gắng tận dụng nhé.

Vào giờ Thân (15h-17h chiều):

Nếu bạn hắt xì hơi vào giờ này thì thật không may mắn. Dự báo bạn sẽ gặp nhiều điều xấu. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, những điều xấu này không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Niềm vui sẽ tiếp tục quay trở lại với bạn sớm thôi.

Vào giờ Dậu (17h-19h tối):

Khung giờ này tượng trưng cho sự liên hệ của bạn với người thương. Nếu bạn đồng ý thì hãy vui vẻ đón nhận bằng cả tâm sức. Như vậy công việc và tình cảm đều tiến triển theo hướng tốt. Ngược lại, nếu bạn không đồng ý thì hãy làm theo trái tim mách bảo.

Vào giờ Tuất (19h-21h tối):

Ai đó đang trông mong bạn. Họ vẫn chưa sẵn sàng để thổ lộ với bạn. Họ cần chuẩn bị thật nhiều về tâm lý vì họ đã xác định bạn là người họ đặt cả chân thành vào đó. Vì vậy nên họ cần nhiều thời gian hơn.

Vào giờ Hợi (21h-23h tối):

Sau một ngày vất vả cần nghỉ ngơi mà bạn lại hắt xì hơi. Dự báo bạn sẽ gặp không ít khó khăn và trăn trở về vấn đề tiền bạc . Tuy nhiên đừng quá lo lắng, bạn là người biết cân đong đo đếm nên mọi việc cũng nhanh chóng quay trở lại quỹ đạo thôi.

Hắt xì hơi nên đánh lô con gì?

Bạn có thể tham khảo những con số may mắn khác nhau. Cụ thể như sau:

nam mo thay minh hat xi danh con gi

Từ 23h – 1h: 14, 68

Từ 1h – 3h: 89, 76

Từ 3h – 5h: 34, 89

Từ 5h – 7h: 68, 24

Từ 7h – 9h: 23, 98

Từ 9h – 11h: 54, 78

Từ 11h – 13h: 12, 89

Từ 13h – 15h: 56, 43

Từ 15h – 17h: 34, 83

Từ 17h – 19h: 29, 87

Từ 19h – 21h: 56, 81

Từ 21h – 23h: 36, 74

Hắt xì hơi theo giờ mang những điềm báo riêng, cát có hung có. Nếu không may mắn thì bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy bình tĩnh đón nhận nó. Và cũng đừng quên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật thêm giải mã các hiện tượng tự nhiên khác nhé.